i9bet
yylive.tv
fb88.com

Những Người Bạn House Of Spirits (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
31/31 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Những Người Bạn
Tên Tiếng Anh: House Of Spirits
Năm sản xuất: 2016
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: 31 tập
Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Hồ Định Hân, La Lan, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi, Lưu Giang....

Nội dung
Cụ ông Bảo Lộc (do Lưu Giang đóng) có bốn người con: anh cả Bảo Hoan (do Âu Dương Chấn Hoa đóng), Bảo Hân (do Đằng Lệ Danh đóng), Bảo Du (do Trương Dĩnh Khang đóng) và Bảo Di (do Trương Ngạn Bác đóng). 
 
 
Mỗi người có tính cách rất khác nhau. Bảo Hoan vì không muốn kế thừa sự nghiệp của cha nên đã bỏ nhà đi từ năm 18 tuổi. Mẹ mất sớm, Bảo Hân phải bỏ học, thay anh cả gánh vác gia đình, nuôi nấng hai em. Lớn lên, Bảo Du làm chuyên gia đầu tư chứng khoán, sống thực dụng và coi trọng vật chất. Trong khi đó, em út Bảo Di lại khá nhút nhát, trẻ con. Cậu rất đam mê âm nhạc nhưng không có đủ can đảm để theo đuổi.  
 
 
Sau khi cha mất, theo di chúc, bốn anh em sẽ được quyền bán ngôi nhà cũ nếu họ dọn về sống chung trong 9 tháng. Vì tiền, bốn người họ đành tạm gác mọi hiềm khích, miễn cưỡng về lại bên nhau.
 
Căn nhà mục nát, hư hỏng nhiều. Bảo Hân phải nhờ cô bạn thân là thợ sửa ống nước – Chu Xán Xán (do Hồ Định Hân đóng), đến giúp đỡ. Xán Xán rất ghét Bảo Hoan vì biết được quá khứ của anh. Họ trở thành đôi oan gia, thường xuyên chống đối nhau từ chuyện lớn đến chuyện bé.
 
 
Một lần nọ, Bảo Hoan vô tình phát hiện trong nhà mình có đôi vợ chồng ma – Bạch Hoa (do Hồ Phong đóng) và Y Lan (do La Lan đóng). Đôi vợ chồng này dù đã lớn tuổi nhưng rất dễ thương và tốt bụng. Họ ra sức dùng phép thuật để hóa giải những mối bất hòa trong gia đình họ Bảo. Nhưng trớ trêu thay, họ càng giúp càng khiến cho mọi chuyện rối tung hơn nữa...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

Nhà cái uy tín Net88
1.4366791248322 s