i9bet
FB88

Những Người Còn Sót Lại The Last Of US (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
09/09 Vietsub

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Những Người Còn Sót Lại - The Last Of US
Đạo diễn: Craig Mazin và Neil Druckmann
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Hậu tận thế, Chính kịch, Kinh dị
Năm phát hành: 2023
Diễn viên: Pedro Pascal , Bella Ramsey , Gabriel Luna , Nick Offerman...
 
Nội dung:
Bộ phim lấy bối cảnh giả tưởng vào thời kỳ 20 năm sau tận thế. Một loại virus biến dị bởi chủng nấm ký sinh màng não (Cordyceps Brain Infection – CBI) gây ra dịch bệnh thế kỷ. Những người bị nhiễm bệnh sẽ biến thành quái vật ăn thịt đồng loại. Chủng virus này đã khiến hơn 60% dân số trên trái đất biến mất trong những năm đầu bùng nổ dịch. 
 
 
20 năm kể từ ngày thảm họa xuất hiện, thế giới rơi vào tăm tối và thảm khốc. Trong bối cảnh đó, những người còn sống sót đều mang trong mình nỗi mất mát không nguôi. Họ phải ngày ngày chứng kiến sự ra đi của đồng loại, vừa phải tìm cách đấu tranh để sinh tồn. Joel là nhân vật chính của phim, ông là người cha đơn thân, vừa bận rộn với công việc vừa chăm lo cho con gái Sarah. 
 
 
Tuy nhiên, đại dịch nổ ra đã cướp đi Sarah, người mà Joel luôn yêu thương và bảo vệ. 20 năm trôi qua, Joel chưa giây phút nào quên nỗi đau mất con. Joel sinh tồn trong thế giới đau thương và khắc nghiệt đó bằng cách trở thành một tay buôn lậu tàn nhẫn, xảo quyệt. Và rồi, định mệnh đưa anh gặp và đồng hành cùng cô bé Ellie.
 
 
Nhân vật Ellie Williams có thể xem là chìa khóa then chốt giúp thế giới xóa tan đại dịch. Cô bé là người duy nhất không bị biến đổi sau khi bị zombie cắn. Điều này chứng tỏ cơ thể Ellie có khả năng miễn nhiễm với nấm Cordyceps. Người chịu trách nhiệm hộ tống Ellie đến phòng thí nghiệm để điều chế thuốc giải là Joel. Từ đây, hành trình sinh tồn của hai chú cháu bắt đầu
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.6264610290527 s