i9bet
FB88

Niềm Tin Một Đời The Trust Of A Life Time (2002)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2002

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Sinh ra trong gia đình đổ vỡ, Thông luôn cho rằng mọi đàn ông trên đời đều không đáng tin. Thông trải qua nhiều mối tình, nhưng ai cũng sợ hãi tính cách đa đoan, thích kiểm soát của cô mà rút lui.
 
 
Trong quá trình điều tra phá án, Thông kết oán với cảnh sát Châu Diệu Tổ (do Quách Tấn An đóng). Sau này, Thông mới phát hiện Tổ là bạn trai của Trương Bảo Di (do Thang Bảo Như đóng) – bạn học cũ của mình. Thông thường khuyên Di giám sát Tổ, khiến quan hệ giữa Di và Tổ trở nên rắc rối. Ngày kết hôn, Di bỗng nhiên không xuất hiện.
 
 
Tổ phát hiện Di có thai với người khác, ảnh hưởng đến công việc nên bị sa thải. Tổ làm bảo vệ cho công ty Cốc thị, anh và Thông tiếp tục cộng tác, trở thành đôi phá án ăn ý. Sau một thời gian, Thông và Tổ nảy sinh tình cảm. Thông cũng có cách nhìn khác về đàn ông. 
 
 
Đúng lúc này, Di hôn mê tỉnh dậy và muốn quay lại với Tổ. Di còn tiết lộ Tổ là ba ruột của đứa bé khiến tình cảm giữa Thông và Tổ rạn nứt. Cậu ấm Cốc Lập Hành (do Đường Văn Long đóng) có tình ý với Thông nhưng bị cô từ chối. Mối tình tay tư càng thêm phức tạp. Đột nhiên, Hành và Thông bị bắt cóc. Thông và Tổ sẽ lựa chọn thế nào để tình và lý đều vẹn toàn?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc: Quách Tấn An, Quách Ái Minh, Tần Bái, Trịnh Kính Cơ, Thang Bảo Như, Đường Văn Long, Lưu Gia Huy, Dương Minh, Trần Mẫn Chi...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

0.028656959533691 s