i9bet
FB88

Nội Gián Bất Đắc Dĩ Brother Handcuff Me (1990)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1990

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Trương Vỹ (do La Lạc Lâm đống) và Cung Quốc Tinh (do Tiền Tiểu Hào đóng) là anh em, Trương Vỹ phục vụ trong lực lượng cảnh sát trong khi Quốc Tinh thì lại là xã hội đên. Quốc Tinh và Hạ Lệ Hoa bị Trương Vỹ bắt và thẩm vấn vì đã giúp băng đảng Hồ Nam bán đồ ăn trộm, cuối cùng hai anh em cũng trở mặt nhau. Quốc Tinh và Lệ Hoa sao chép đoạn băng cho Bang và bị trợ lý Triệu Vĩnh Hào (do Đào Đại Vũ đóng) bắt giữ. Vĩnh Hào buộc cả hai phải hoạt động bí mật để đối phó với Bang. Quốc Tinh và Lệ Hoa miễn cưỡng đồng ý, cuối cùng Bang đã bị Vĩnh Hào bắt. 
 
 
Quốc Tinh và Lệ Hoa tưởng rằng họ sẽ có thể rút lui sau khi thành công, nhưng Vĩnh Hào buộc họ tiếp tục làm người cung cấp thông tin. Quốc Tinh và Quốc Tinh bị Vĩnh Hào uy hiếp và không còn cách nào khác là phải phục tùng. Trương Vỹ phát hiện ra điều này và thuyết phục Quốc Tinh dừng lại nhưng Quốc Tinh phớt lờ anh mình nhưng thực ra trong lòng anh ta rất sợ hãi nên đã tâm sự nỗi lòng với người yêu Phương Tư Mẫn.
 
 
Anh Bang được ra tù và phát hiện ra mình bị Quốc Tinh và Lệ Hoa phản bội và muốn giết chết Quốc Tinh. Quốc Tinh đã giết anh Bang để trả thù, nguy hiểm ập đến, Trương Vỹ liều mạng cứu anh nhưng lại hy sinh. Mối hận thù cũ giữa hai anh em cuối cùng đã được giải tỏa. Để giúp Trương Vỹ giải quyết vụ án, Quốc Tinh đã chủ động lẻn vào Hồ Nam để giúp đỡ chị Ảnh và những băng đảng xã hội đen khác với tư cách là đặc vụ chìm, tuy nhiên Vĩnh Hào phớt lờ sự sống chết của Quốc Tinh và dùng hết sức truy đuổi chị Ảnh và những người khác. Chị Ảnh cuối cùng cũng biết danh tính thật sự của Quốc Tinh và Quốc Tinh rơi vào tình thế nguy hiểm khi bị truy sát từ cả hai giới .
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tiền Tiểu Hào, La Lạc Lâm, Đào Đại Vũ...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.4752118587494 s