RI7
Win79
i9bet
FB88

Nữ Hoàng Cổ Phiếu The Moneymaker Recipe (2008)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2008

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Dù là một môi giới cổ phiếu dày dạn kinh nghiệm, nhưng Hoàng Tử Thông (do Tạ Thiên Hoa đóng) lại không được lòng khách hàng vì quá nguyên tắc, cứng nhắc. Trong khi đó, một công ty mới với trang thiết bị hiện đại vừa khai trương, được quản lý bởi bậc thầy cổ phiếu Đinh Triệu Cảnh (do Lâm Gia Hoa đóng). Khách hàng lần lượt rời bỏ Thông để sang đầu tư cho công ty Cảnh.
 
 
Vì muốn nhắm tới đối tượng khách hàng mới là giới nội trợ, Cảnh quyết định tiếp cận vợ của Thông – Tưởng Như Châu (do Thương Thiên Nga đóng). Với tính cách thân thiện, nhiệt tình, Châu rất được yêu mến và có sức ảnh hưởng tại khu phố mà cô sinh sống. Lợi dụng điểm này, Cảnh ra sức đào tạo và nâng đỡ Châu thành “nữ hoàng cổ phiếu”. Nhờ lời kêu gọi của Châu, công ty Cảnh ngày càng phát đạt.
 
 
Thông cố gắng cảnh báo Châu nhưng cô không nghe, rất mực tin tưởng Cảnh. Trong lúc chán nản, Thông gặp lại tình đầu – Cố Gia Trân (do Đằng Lệ Danh đóng). Lần tái ngộ này khiến hôn nhân giữa Thông và Châu càng thêm rạn nứt.
 
Thị trường cổ phiếu đột ngột xuống giá. Cảnh nhanh trí thoát thân, để lại cho Châu và các bà nội trợ một khoản nợ lớn. Thông cũng bị Cảnh cấu kết với Trân hãm hại. Đến lúc này, Châu không còn cách nào khác, phải mạnh mẽ đứng lên để đánh bại Cảnh, giành lại những gì đã mất...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Thương Thiên Nga, Tạ Thiên Hoa, Lâm Gia Hoa, Đằng Lệ Danh, Thang Doanh Doanh, Lương Tịnh Kỳ, Thái Tử Kiện, Tăng Vỹ Quyền, Tuyết Ni...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.69310092926025 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)