i9bet
yylive.tv
fb88.com

Ông Trùm Giải Nghệ My Dangerous Mafia Retirement Plan (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
25/25 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Hà Kỳ Sảng (Trịnh Tắc Sĩ đóng) - ông chủ một quán ăn bình dân. Thời trẻ, Hà Kỳ Sảng có biệt danh là “Quỷ Kiến Sầu”, anh đi theo đại ca giang hồ Liễu Trác Nam (do Huỳnh Quang Lượng đóng). Trong một lần buôn lậu, Trác Nam gây tai nạn với một cảnh sát và bị kết án tù 30 năm. Trác Nam đành giao các cô bồ cho Kỳ Sảng chăm sóc. Cô bồ nhí Tô Hựu Lâm (do Trần Vỹ đóng) sau một thời gian được Kỳ Sảng chăm sóc tận tình, cô kết hôn với anh.
 
 
Vụ án năm xưa tìm được hung thủ nên Liễu Trác Nam được thả sau 20 năm ngồi tù oan.. Sau khi ra tù, phát hiện bồ nhí Hựu Lâm đã kết hôn với đàn em Kỳ Sảng mà mình hết mực tin tưởng nên Nam ân đoạn nghĩa tuyệt với Sảng. Nhưng Sảng luôn nhiệt tình giúp đỡ Nam. Sau đó, hai anh em làm hòa.
 
Vợ chồng Sảng sống cùng với chị gái vợ là Tô Hựu Diệu (do Uyển Quỳnh Đan đóng) và con gái riêng của Sảng là Hà Khoan Tâm (do Sầm Lệ Hương đóng). Tâm rơi vào mối tình tay ba với cảnh sát Liêu Thủ Cơ (do Dương Minh đóng) và đại sư huynh Cao Giai (do Trần Sơn Thông đóng).
 
 
Từ khi Nam ra tù, gia đình Sảng không có ngày yên thân. Cửa tiệm bị đập phá, Sảng bị bắt về đồn hỏi cung nhiều lần, Tâm suýt mất việc làm.
 
Vợ của Nam là Diệp Phương Phi (do Phàn Diệc Mẫn đóng) mất tích nhiều năm, đột nhiên xuất hiện. Phi và Diệu dùng hết số tiền lớn của Nam, chi phí mở quán “Ăn sướng miệng” cũng lấy từ đó. Nam tức giận khi biết sự thật, ông trở mặt với gia đình Sảng. Mọi người bị cuốn vào vòng xoáy ân oán giang hồ...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Trịnh Tắc Sỹ, Huỳnh Quang Lượng, Trần Vỹ, Sầm Lệ Hương, Dương Minh, Trần Sơn Thông, Uyển Quỳnh Đan, Thẩm Trác Doanh...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

Nhà cái uy tín Net88
1.4195580482483 s