RI7
Win79
i9bet
FB88

Phá Độc Cường Nhân Narcotics Heroes (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
PHÁ ĐỘC CƯỜNG NHÂN
Tên Tiếng Anh: Narcotics Heroes
Tên Tiếng Hoa: 破毒強人
Giám chế: La Vĩnh Hiền
Số tập: 30
Năm sản xuất: 2023
 
Diễn viên và vai diễn: 
Trần Hào – vai Văn Hoa 
Hồ Định Hân – vai Chương Lâm 
Tiêu Chính Nam - vai Diệp Hạo Thiên 
Trương Hy Văn – vai Đinh Nhược Ninh 
Trần Gia Huy – vai Châu Diệu Quốc 
Trương Bảo Nhi – vai Lâm Khả Nhi 
Hà Quảng Bái – vai Từ An Lạc 
Trịnh Dĩnh Lâm – vai Từ An Hảo 
Quách Bá Nghiên – vai Wing Âu Tử Dĩnh 
Tưởng Chí Quang – vai Trịnh Phúc Điền 
Chu Trí Hiền – vai Thẩm Thục Hiền 
Mã Quán Đông – vai Đỗ Phi 
Vi Gia Hùng – vai Trần Tử Ba 
Lý Gia Đỉnh – vai Lão Quỷ 
Âu Vĩnh Quyền – vai Thiệu Vũ Hiên
 
Nội dung:
Năm 2010, “Độc vương” ma túy Văn Hoa (do Trần Hào đóng) nắm giữ hơn một nửa thị trường ở Hồng Kông. Để đánh phá tên trùm đầu sỏ ma túy này, tổ chống ma túy NB đã cài cắm cảnh sát Diệp Hạo Thiên (do Tiêu Chính Nam đóng) ở bên cạnh Hoa. Ba năm sau, Hoa phát hiện thân phận nội gián của Thiên. Văn Hoa đã tiêm một lượng lớn ma túy vào người Thiên. Sau đó, Văn Hoa bị bắt ngồi tù.
 
 
Tuy giữ được tính mạng nhưng Hạo Thiên bị tổn thương thần kinh não, mất đi cảm xúc và không còn sự cảm thông. Anh chia tay nữ cảnh sát Đinh Nhược Ninh (do Trương Hy Văn đóng), chuyển qua tổ điều tra nhân khẩu mất tích. Trong mắt đồng nghiệp, Thiên là một người quái dị, không hòa đồng. Còn Văn Hoa, từ ngày vào tù đã yêu cầu ở phòng giam riêng, để yên tĩnh đọc sách.
 
 
10 năm sau, Hoa tiếp nhận cuộc phỏng vấn của nữ phóng viên Lâm Khả Nhi (do Trương Bảo Nhi đóng). Hoa hối hận vì đã bán ma túy, anh mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, chỉ còn sống một năm. Chính phủ đặc khu quyết định đặc xá Hoa trên cơ sở nhân đạo.
 
 
Đúng lúc này, tang vật ma túy và cảnh sát tổ chống ma túy Trần Tử Ba (do Vi Gia Hùng đóng) lại mất tích. Năm xưa, Tử Ba từng làm nội gián chung với Thiên. Chính Ba đã tiết lộ thân phận cảnh sát của Thiên. Mọi người nghi ngờ vụ mất tích này có liên quan đến trùm ma túy Trịnh Phúc Điền (do Tưởng Chí Quang đóng). Thiên tạm thời được điều qua tổ chống ma túy để hỗ trợ điều tra.
 
 
Chàng trai câm Từ An Lạc (do Hà Quảng Bái đóng) vì nuôi em gái mà bán ma túy. Anh đã bán cho người yêu cũ của Văn Hoa là Chương Lâm (do Hồ Định Hân đóng). Cô dùng ma túy để chiêu dụ khách thượng lưu, ngược lại, họ sẽ mua chứng khoán của cô.
 
 
Hóa ra, kẻ đứng sau vụ bắt cóc Tử Ba là Văn Hoa, anh muốn trả thù Phúc Điền và Hạo Thiên. Hoa hy vọng trong thời gian còn lại có thể xây dựng một đế chế mới. Hoa nhờ Chương Lâm rửa tiền, Từ An Lạc vận chuyển ma túy qua mạng...
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.5806210041046 s