i9bet
FB88

Phận Nữ Long Đong Women On The Run (2005)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
26/26 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2005

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Mã Tiểu Bảo (do Đằng Lệ Minh đóng) là nữ cảnh sát bắt cướp tài ba, tính tình mạnh mẽ như đàn ông nên không chàng trai nào dám theo đuổi. Cô mong ước tìm được người chồng anh dũng, oai phong. Trần Bang Ni (do Ngũ Vịnh Vy đóng) là chủ một công ty tổ chức sự kiện, mục tiêu của cô là tìm được người chồng giàu có. 
 
 
Chu Châu (do Hàn Quân Đình đóng) là cô chủ quán cà phê, mọi người đều nghĩ rằng cô là một cô gái lẳng lơ. Lý Chân Chân (do Uyển Quỳnh Đan đóng) làm nghề bói toán và se duyên cho người khác trong khi bản thân lại phòng không gối chiếc. 
 
 
Bốn cô gái đang đi tìm "chân mạng thiên tử" của đời mình thì một chàng trai hào hoa phong nhã xuất hiện. Họ chưa kịp vui mừng vì ngỡ duyên phận đã đến thì chàng trai ấy bỗng chốc đột quỵ. Lúc này, cả bốn cô gái đều bị rơi vào cảnh bị tình nghi. 
 
 
May thay, thám tử phụ trách điều tra vụ án này là Tất Kỳ Lý (do Trần Bách Tường đóng) - người luôn khiến bốn cô gái bực bội nhưng anh lại là người giúp họ thoát khỏi cảnh oan nghiệt.  Liệu sau cùng bốn cô gái có tìm được bạn đời hợp ý hay không?
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Uyển Quỳnh Đan, Đằng Lệ Minh, Ngũ Vịnh Vy, Hàn Quân Đình, Trần Bách Tường, Nguyễn Triệu Tường, Trần Ngạn Hành...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1xbet
1.4399509429932 s