i9bet
FB88

Pokémon Season 1 - Liên Đoàn Indigo Pokémon - Indigo League (1997)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
52/52 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Nhật Bản

Năm:
1997

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Sau khi tròn 10 tuổi, Satoshi được phép bắt đầu hành trình của mình trong thế giới Pokémon và ước mơ trở thành Pokémon Master (Bậc Thầy Pokémon). Vào ngày cậu nhận được Pokémon đầu tiên của mình, Satoshi thức dậy muộn do đồng hồ báo thức bị cậu làm hỏng. Cậu 3 chân 4 cẳng chạy vội vã đến nhà của tiến sĩ nguyên cứu Pokémon, Giáo sư Okido, ông đã cho đi ba Pokémon khởi đầu là Fushigidane, Hitokage và Zenigame cho các Pokémon Trainer (Huấn Luyện Viên Pokémon) mới đến sớm trước và Satoshi là người đến cuối cùng nên không có 1 trong 3 con Pokémon. 
 
 
Pokémon duy nhất mà ông để lại là một Pikachu, ông đưa cho Satoshi. Quyết tâm thực hiện nó trên hành trình của mình, Satoshi cố gắng làm bạn với Pikachu nhưng nó không tin tưởng cậu và thậm chí không thích vào Poké Ball (hay Monster Ball), thậm chí còn tấn công Satoshi bằng sức mạnh điện của nó. Chỉ sau khi Satoshi bảo vệ Pikachu khỏi một nhóm Onisuzume tức giận, Pikachu mới nhận ra Satoshi quan tâm đến mức nào, dẫn nó đến cứu Satoshi. Sau đó, cả hai nhìn thấy một Pokémon bí ẩn và không thể nhận dạng, thúc đẩy cả hai cùng hoạt động hướng tới mục tiêu của Satoshi.
 
 
Trên đường đi, Satoshi kết bạn với nhiều người và Pokémon khi cậu phiêu lưu khắp thế giới và tham gia nhiều hội quán Pokémon để giành huy hiệu tham gia vào Pokémon League (Liên Minh Pokémon) khu vực Kanto. Satoshi đã kết bạn với huấn luyện viên Pokémon hệ nước và là một trong bốn Gym Leader (Thủ Lĩnh Hội Quán) của thành phố Hanada, Kasumi cùng với thủ lĩnh hội quán thành phố Nibi và cũng là Pokémon Breeder (Người Chăm Sóc Pokémon), Takeshi, và tất cả 3 người họ trong suốt hành trình đều gặp phải Băng Rocket có bộ ba Musashi, Kojiro và Nyasu, có kế hoạch mục tiên là đánh cắp Pikachu của Satoshi và bất kỳ Pokémon hiếm nào khác mà chúng gặp. Lần đầu tiên Satoshi tham gia vào liên minh Pokémon (Đại hội cao nguyên Seikie) và cậu chỉ dành được top 16 do con Lizardon của cậu không chịu nghe lời, cậu phải ngậm ngùi chấp nhận thất bại 1 cách cay đắng.
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.2531089782715 s