i9bet
yylive.tv
fb88.com

Sứ Mệnh 36 Giờ The Hippocratic Crush II (2013)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2013

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Trương Nhất Kiện (do Mã Quốc Minh đóng) là bác sĩ thực tập năm cuối, luôn được đánh giá cao nhờ tài năng và lòng nhiệt tình với nghề. Tuy nhiên, anh đang phải đối mặt với thử thách lớn nhất cuộc đời. Vợ anh – Phạm Tử Dư (do Dương Di đóng), bị khối u hành hạ khi đang mang thai, buộc phải bỏ đi giọt máu của cô với Kiện.
 
 
Sau cú sốc đó, Kiện rơi vào tình trạng trầm cảm. Anh ôm hết tất cả công việc vào mình và áp đặt bản thân phải tìm cách chữa dứt bệnh cho vợ. Nhưng, sự quan tâm thái quá của Kiện khiến Tử Dư càng ngột ngạt. Cô âm thầm trở lại làm việc và chuyển sang khoa bệnh lý của Lạc Văn Sanh (do Ngô Khải Hoa đóng) – một bác sĩ tài giỏi nhưng đã giải nghệ lâu năm, nay về lại bệnh viện với vai trò bác sĩ cố vấn. 
 
 
Tử Dư từng bước lấy lại tinh thần, tìm kiếm niềm lạc quan bên cạnh những đồng nghiệp thân thiết như Dương Bái Thông (do La Trọng Khiêm đóng), Hồng Mỹ Tuyết (do Huỳnh Trí Văn đóng). Cô cũng nghĩ đủ mọi cách để giúp Nhất Kiện sửa chữa tính cố chấp.
 
Tử Dư càng cố gắng bao nhiêu, Nhất Kiện lại càng lún sâu vào những suy nghĩ tiêu cực bấy nhiêu. Anh nghi ngờ mối quan hệ giữa Dư và Sanh, luôn tìm cách gây khó dễ với đàn anh. Cuộc sống cá nhân không như ý, khiến cho Kiện không thể toàn tâm toàn ý làm việc, suýt gây ra nguy hiểm cho bệnh nhân. Dần dần, chính Kiện đã vô tình đưa cuộc hôn nhân của mình đi đến bờ vực rạn vỡ...
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Khải Hoa, Mã Quốc Minh, Dương Di, Huỳnh Trí Văn, La Trọng Khiêm, Viên Vỹ Hào, Tào Vĩnh Liêm, Sầm Lệ Hương, Chu Thiên Tuyết...  
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

Nhà cái uy tín Net88
1.4963879585266 s