i9bet
FB88

Tân Thiếu Niên Bao Chửng The Legend Of Young Justice Bao (2022)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
28/28 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2022

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
TÂN THIẾU NIÊN BAO CHỬNG
Tên Tiếng Anh: The Legend Of Young Justice Bao
Tên Tiếng Hoa: 新少年包拯
Giám chế: Đô Hiểu - Tạ Dĩnh
Số tập: 20
Năm sản xuất: 2022
 
Diễn viên và vai diễn: 
Kim Thế Khang - vai Bao Chửng
Tiêu Thiêm Nhân - vai Triển Chiêu
Hà Dữ - vai Công Tôn Sách
Lưu Hinh Kỳ - vai Nam Thiên Trúc
Tỳ Phú Nhĩ - vai Bạch Nguyễn Nguyễn
Thạch Duyệt An Hâm - vai Đào Nghệ
Trương Thực Lục - vai Triệu Nguyên Lân
Tào Diễm Diễm - vai Dì Thủy
Khấu Chấn Hải - vai Đỗ Hiền
Huỳnh Ngạn - vai Bát Hiền Vương
Trương Hà - vai Bàng Thái Sư
 
 
Nội dung:
Sau khi phá vụ án “Quỷ tân nương” ở Lư Châu, Bao Chửng (Kim Thế Khang đóng) cùng Công Tôn Sách (Hà Dữ đóng) và Triển Chiêu (Tiêu Thiêm Nhân đóng) lên kinh ứng thí. Trên đường đi, Công Tôn Sách bị hai mẹ con Nam Thiên Trúc (Lưu Hinh Kỳ đóng) trộm ngân phiếu và giấy dự thi, do đó, họ quyết đuổi theo để đòi lại. Nhưng không ngờ, mọi chuyện dường như được sắp đặt, nhóm người Bao Chửng bị dụ đến quán trọ Vô Cực sâu trong rừng Huyết Hồn. 
 
 
Và từ đêm hôm đó, khu vực này bắt đầu xảy ra án mạng liên hoàn. Điều đặc biệt, cứ mỗi lần trước lúc án mạng xảy ra, Bao Chửng đều nhận được một lá thư nặc danh của kẻ chủ mưu. Trải qua hàng loạt suy luận và điều tra tỉ mỉ, Bao Chửng cuối cùng phá giải được vụ án, làm sáng tỏ chân tướng sự việc. 
 
 
Bao Chửng, Công Tôn Sách và Triển Chiêu tiếp tục lên đường. Vì muốn giúp Bạch Nguyễn Nguyễn (Tỳ Phú Nhĩ đóng) tìm cha mẹ ruột, họ đã ghé trấn Phách Linh, nhưng không ngờ ở đó xảy ra vụ án bí ẩn – “Miêu linh”. Bao Chửng cũng bất ngờ gặp Bát Hiền Vương và Bàng Thái Sư ở đây. Anh phát hiện vụ án “Miêu linh” có liên quan đến vụ “Ly miêu hoán thái tử” nhiều năm trước. Sau khi tìm hiểu và điều tra ngọn ngành, Bao Chửng thành công khiến hung thủ hiện thân. Tuy nhiên, thân phận Bạch Nguyễn Nguyễn vẫn chưa có manh mối. Họ cùng nhau tiếp tục đến kinh thành...
 
 
Đã từng có rất nhiều bộ phim nói về nhân vật Bao Thanh Thiên, trong đó nổi tiếng nhất chính là “Bao Thanh Thiên” do Đài Loan sản xuất năm 1993. Phim đưa tên tuổi Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính và Phạm Hồng Hiên lên tầm cao mới, khắc sâu vào ký ức nhiều thế hệ. Đến năm 2000, bộ phim “Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên” cũng tạo nên cơn sốt. Liệu “Tân thiếu niên Bao Chửng” có tạo dấu ấn mới trong lòng khán giả?
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.1843359470367 s