i9bet
yylive.tv
fb88.com

Thâm Cung Nội Chiến II War And Beauty II (2013)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2013

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Nhờ phong thái nhu mì, khôn khéo, Như phi Như Nguyệt (do Đặng Tụy Văn đóng) chiếm được cảm tình của rất nhiều người trong hậu cung, ngoại trừ em gái ruột – Thuần thái phi Uyển Tú (do Ngũ Vịnh Vy đóng). Ganh tỵ với tầm ảnh hưởng ngày một lớn của chị, Tú tìm mọi cách hủy hoại danh dự Nguyệt, tung ra nhiều tin đồn thất thiệt. 
 
 
Tận dụng thời cơ này, nhũ nương Tương Lăng (do Thái Thiếu Phân đóng) lập tức ra tay, điều tra sự thật, trả lại trong sạch cho Nguyệt. Thực chất, Lăng là một phụ nữ đầy tham vọng. Đúng như dự tính của Lăng, sau nhiều biến cố, Nguyệt đã xem cô là bạn tâm giao. 
 
 
Lúc bấy giờ, trong giới kinh kịch có đôi đào – kép rất nổi tiếng, là tiểu sinh Cao Lưu Phỉ (do Trần Hào đóng) và Vân Thu Huyền (do Quan Lễ Kiệt đóng). Dù là nam, nhưng Huyền chuyên vào vai nữ nhân yểu điệu, thùy mị và được phong “hoa đán”. Trong một lần gánh hát vào cung biểu diễn, vẻ hào hoa, tao nhã của Lưu Phỉ đã nhanh chóng lôi cuốn Tú. Để giữ lề lối hậu cung, Nguyệt ra sức ngăn cản em gái. Nào ngờ, chính Nguyệt và Lăng cũng rơi vào bẫy tình của Lưu Phỉ. 
 
 
Tú vì muốn đánh bại Nguyệt, đã tìm đến cựu tù nhân Đông Cát Hải (do Huỳnh Đức Bân đóng). Trong mắt người ngoài, Hải là một tên thầy bói điên loạn. Nhưng đối với những người có ý đồ bất chính trong thâm cung, chẳng hạn như Tú, hắn lại là kẻ nắm rõ thiên cơ, vô cùng gian xảo và có thể lợi dụng được...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đặng Tụy Văn, Trần Hào, Thái Thiếu Phân, Ngũ Vịnh Vy, Huỳnh Đức Bân, Quan Lễ Kiệt, Tào Vĩnh Liêm, Dương Tú Huệ, Vi Gia Hùng, Trương Cảnh Thuần...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

Nhà cái uy tín Net88
1.4404940605164 s