i9bet
FB88

Tình Taxi When Lanes Merge (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Chàng trai trẻ Hà Gia Bảo (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) làm nghề lái xe chở hàng. Vốn rất ưa thích tốc độ, cộng với tính cẩu thả, Gia Bảo gây ra tai nạn giao thông chết người và phải ngồi tù. Cha của Bảo là Hà Cầu (do Trịnh Tắc Sỹ đóng), đang sống an nhàn với nghề cho thuê xe taxi. Nay, ông buộc phải bán hết xe để giúp Bảo đền bù thiệt hại và trở lại với nghiệp cầm lái, dù tuổi cao sức yếu.
 

 
Cha con ông Cầu trước giờ luôn khắc khẩu, hay xung đột. Qua biến cố lần này, quan hệ giữa họ càng thêm tồi tệ dù trong thâm tâm mỗi người, họ đều rất yêu thương đối phương. Trương Hiểu Văn (do Quách Thiện Ni đóng) là bạn thanh mai trúc mã của Bảo, thường đứng ra giảng hòa, hết lời khuyên nhủ hai cha con. Sau khi Bảo mãn hạn tù, hiểu được tấm lòng của cha, anh quyết tâm làm lại từ đầu, thay cha lái taxi.
 
 
Văn có người bạn thân là nữ cảnh sát giao thông – Cao Lệ Tâm (do Từ Tử San đóng). Tâm rất ghét những người coi thường luật lệ giao thông, trong đó có Bảo.


Hai người họ như đôi oan gia, mỗi lần đụng mặt nhau là lại có hiểu lầm. Nhờ bà nội của Tâm – Cao Lý Thục Trinh (do Lý Hương Cầm đóng), hiệu trưởng về hưu, Tâm và Bảo mới bỏ qua hiềm khích, từng bước thông hiểu nhau và yêu nhau. Tuy nhiên, Bảo vẫn vương vấn người cũ là Văn, khiến cả ba đều khó xử.
 

 
Một lần Bảo lái taxi chở ông Cầu, có chiếc siêu xe phóng nhanh, vượt ẩu khiến taxi của hai cha con gặp nạn. Ông Cầu bị tổn thương thể xác và tinh thần nghiêm trọng. Chủ siêu xe là Quan Thụ Nhân (do Trần Triển Bằng đóng), dùng mưu kế để phủi bỏ mọi trách nhiệm. Lúc này, Bảo mới thấm thía nỗi đau của những nạn nhân giao thông. Anh quyết tâm làm rõ đến cùng vụ việc, bắt Nhân phải đền tội...
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên gồm: Từ Tử San, Trịnh Tắc Sỹ, Huỳnh Hạo Nhiên, Quách Thiện Ni... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

1.158863067627 s