i9bet
FB88

Trò Chơi Sắc Đẹp The Beauty Of The Game (2010)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2010

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Cao Thanh Văn (do Từ Tử San đóng) xinh đẹp, ham mê hư vinh, bất chấp phản đối của gia đình để tham gia cuộc thi sắc đẹp do đài truyền hình tổ chức. Văn giành được danh hiệu cao nhất và nổi danh khắp nơi. Cũng từ đây, vị trí của cô bị nhiều người dòm ngó, ganh ghét, trong đó có Đường Khả Nhi (do Trần Mẫn Chi đóng). Mặc dù mới bước chân vào nghề, nhưng Khả Nhi lại đầy toan tính, luôn khao khát giành lấy ngôi vị cao nhất.
 
 
Ngoài Nhi, Khương Triển Phụng (do Ngũ Vịnh Vy đóng) cũng muốn lật đổ Văn. Phụng ngoài mặt chỉ dạy kỹ xảo diễn xuất nhằm lấy lòng Văn, nhưng bên trong lại đang ngấm ngầm dẫn dụ cô bước vào chốn sa ngã. Không chỉ vậy, để có sắc đẹp vĩnh cửu, Phụng đã lạm dụng rất nhiều loại mỹ phẩm.
 
 
“Gậy ông đập lưng ông”. Vì dùng thuốc quá liều, khuôn mặt Phụng bị biến dạng. Kể từ đó, những mẫu quảng cáo mỹ phẩm của cô phải chuyển qua cho Văn. Thậm chí, địa vị Phụng nắm giữ bao năm qua cũng đang bị lung lay. Phụng tức giận cùng cực, tìm mọi cách hãm hại Văn. Liệu, sau nhiều biến cố và vấp ngã, Thanh Văn, Khả Nhi và Triển Phụng sẽ nhận ra ý nghĩa đích thực của “sắc đẹp”?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngũ Vịnh Vy, Trần Mẫn Chi, Từ Tử San, Lê Nặc Ý, Uyển Quỳnh Đan, La Mẫn Trang, Tào Vĩnh Liêm…
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.048007011413574 s