i9bet
FB88

Trường Nguyệt Tẫn Minh Till The End Of The Moon (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
09/40 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Để giải cứu thế gian bị đọa đày dưới sự thống trị của Ma thần Đàm Đài Tẫn, con gái chưởng môn Hành Dương Tông là Lê Tô Tô đánh một canh bạc sống còn. Nàng quay trở lại 500 năm trước, hóa thân thành Diệp Tịch Vụ, tiểu nữ nhi Diệp gia. Đây cũng là thời điểm Đàm Đài Tẫn, con tin nước Cảnh, chưa bị tà niệm ăn mòn hoàn toàn. 
 
 
Lê Tô Tô muốn ngăn cản y trở thành Ma Thần. Nào ngờ, Đàm Đài Tẫn lại là phu quân của Diệp Tịch Vụ. Hai người dần nảy sinh tình cảm với nhau. Cuối cùng, Lê Tô Tô xả thân chứng thực đạo tâm, thay đổi vận mệnh của Đàm Đài Tẫn và thế giới. Sau khi mất đi người mình yêu trong đau đớn, Đàm Đài Tẫn tìm kiếm nguyên thần của Lê Tô Tô bên bờ U Minh Xuyên suốt 500 năm. 
 
 
Trong lúc cận kề cái chết, y được tiên môn cứu vớt. Từ đó y trở thành một đệ tử tiên môn, hối cải hướng thiện và gặp lại Lê Tô Tô mình hằng thương nhớ. Tới khi hai người gương vỡ lại lành, thân xác ma thai của Đàm Đài Tẫn vẫn chịu chỉ trích cũng như khiến lắm kẻ thèm muốn.
 

Tam giới lại lâm vào hiểm cảnh. Đối mặt với vận mệnh tàn khốc, sau vô số hiểu lầm, hai con người yêu thương nhau cuối cùng cũng tâm ý tương thông. Một người thành thần, một kẻ thành ma, cùng xoay chuyển cục diện, ngăn chặn hiểm họa diệt thế.
 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh, Đặng Vi, Cảnh Nghiệp Đình, Tôn Trân Ni...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

i9bet