RI7
Win79
i9bet
FB88

Tuổi Trung Niên Life Begins At Forty (2003)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2003

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Bộ phim xoay quanh ba chàng bạn thân cùng sống trong một căn hộ chung cư – Vi Phước Vinh (do Phương Trung Tín đóng), Trần Bình Cơ (do Tiền Gia Lạc đóng) và La Gia Huy (do Tưởng Chí Quang đóng). Tính cách và xuất thân khác nhau, nhưng họ có một điểm chung là đều đang phải đối mặt với khủng hoảng tuổi 40. 
 
 
Vinh làm giám đốc sáng tạo của một công ty quảng cáo. Tên tuổi của anh từng rất lẫy lừng trong ngành thiết kế. Nhưng thời gian trôi qua, độ nổi tiếng của Vinh ngày một tụt dốc do bị các đàn em qua mặt. Trong số đó có Quan Tử Kỳ (do Xa Thi Mạn đóng). Trẻ tuổi và năng động, Tử Kỳ trở thành sếp mới của Vinh, không ngừng đòi hỏi và khắt khe với Vinh để đạt được sự hoàn mỹ trong công việc. Bất mãn là vậy, nhưng những khi chỉ có hai người, Vinh nhận thấy Kỳ biến thành một con người khác, yếu đuối và dựa dẫm vào anh. Dần dần, Vinh phát hiện Kỳ đang để mắt đến mình. Thay vì vui sướng, Vinh lại cảm thấy lo lắng và hoang mang tột độ về mối quan hệ này.
 
 
Trong khi đó, Huy rất mực say mê nghệ thuật kịch nói. Anh kiên quyết không kế thừa việc kinh doanh của gia đình nên bị cha từ mặt. Nhưng, con đường làm diễn viên kịch của Huy lại lắm truân chuyên, chỉ được đảm nhận những vai phụ, không tên tuổi. Cũng vì vậy mà đường tình duyên không mấy thuận lợi, khiến Huy dần mất niềm tin vào phụ nữ, cho đến khi anh gặp minh tinh Mạc Hiểu Nam (do Hướng Hải Lam đóng). Giữa họ phát sinh kiểu tình cảm vừa thương vừa ghét, rất khó lý giải.
 
 
Ngược lại với hai anh bạn, Cơ là người lêu lổng, yêu đương bừa bãi. Số người tình của Cơ không thể đếm xuể. Tuy nhiên, thực chất, Cơ chỉ muốn dùng vẻ đào hoa của mình để che lấp đi nỗi nhớ về người vợ cũ – Nguyễn Tiểu Mai (do Dương Tư Kỳ đóng). Một ngày nọ, “cao thủ tình trường” Bình Cơ gặp phải tình huống đầy bất ngờ, làm anh vô cùng bối rối. Một bé gái xuất hiện và nhận là con gái của anh. 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Phương Trung Tín, Xa Thi Mạn, Tưởng Chí Quang, Tiền Gia Lạc, Dương Tư Kỳ, Trịnh Gia Dĩnh, Hướng Hải Lam... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.086809873580933 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)