RI7
Win79
i9bet
FB88

Vận Mệnh Life For Life (1999)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1999

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Phán quan thực tập (do Tạ Thiên Hoa đóng) phụ trách về sinh tử luân hồi của con người. Một lần, ông tự ý thay đổi ngày tử của Phương Gia Hy (do Mai Tiểu Huệ đóng) - một cô gái hiền lành mắc bệnh tim và nữ luật sư khó ưa Trang Ngọc Tuyết (do Trần Diệu Anh đóng).
 
Phán quan vi phạm thiên quy nên trốn đến trần gian, nhập hồn vào Đới Diệu Đông (do Trương Đạt Minh đóng). Từ đó, Phán quan phải hứng chịu thay Đông bao phen dở khóc dở cười do thường xuyên bị chủ nợ đến đòi, bạn gái Từ Thục Nga (do Tô Ngọc Hoa đóng) liên tục hối thúc việc kết hôn. 
 
 
Sau đó, sư phụ Phán quan (do Liêu Khải Trí đóng) đã giúp Đông nhớ lại mọi chuyện. Mọi người ngạc nhiên với sự thay đổi hoàn toàn của Đông, anh còn học làm thư ký luật sư. Mặt khác, thấy Hy và Tuyết cũng thay đổi tính cách sau khi số phận bị thay đổi, Phán quan bắt đầu nghi ngờ quyết định trước đó của mình.
 
Ngọc Tuyết bị bệnh tim nhưng cô ngày càng trở nên hiền lành, không nhận những vụ kiện trái lương tâm. Ngược lại, Gia Hy từ một cô gái hiền lành, sau khi trở thành luật sư có tiếng đã thay đổi chóng mặt. Hy còn quen người đàn ông đã có vợ là Lưu Khải Hiền (do Huỳnh Trí Hiền đóng).
 
 
Ban đầu, Diệu Đông có cảm tình với Gia Hy, nhưng sau khi thấy mặt tốt của Tuyết, anh lại rung động với cô. Gia Hy căm phẫn Tuyết nên ngộ sát cô, Hy bị phán 3 năm tù. Liệu Diệu Đông có thể tiếp tục chuyện tình với Ngọc Tuyết ở kiếp sau?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Đạt Minh, Trần Diệu Anh, Mai Tiểu Huệ, Tạ Thiên Hoa, Tô Ngọc Hoa, Nguyễn Triệu Tường, Liêu Khải Trí...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.1444609165192 s