RI7
Win79
i9bet
FB88

Cửu Âm Chân Kinh The Mystery Of The Condor Heroes (1993)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1993

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

“Cửu âm chân kinh” là môn võ đệ nhất thiên hạ, nên tất cả người trong giang hồ đều muốn độc chiếm. Nó không những gây ra những trận huyết chiến tàn khốc, mà còn tạo nên những mối lương duyên đầy vương vấn. Nổi tiếng nhất trong số đó là cuộc tình giữa Đông tà Hoàng Dược Sư (do Khương Đại Vệ đóng) và Phùng Hành (do Lương Bội Linh đóng).
 
 
Xuất thân là thánh nữ của ma giáo, trong một lần bị kẻ địch truy kích, Hành được Dược Sư cứu nguy. Từ đó, hai người đem lòng yêu nhau say đắm. Nhưng trận chiến giành bí kíp võ học vẫn chưa dừng lại. Dược Sư bị trúng kịch độc. Hành đành liều mạng, lừa Chu Bá Thông (do Liêu Khải Trí đóng) để lấy “Cửu âm chân kinh”, chữa độc cho chàng. Sau đó, Dược Sư tình cờ cứu sống Trần Huyền Phong (do Trương Trí Lâm đóng) - đại đệ tử của Thiếc Chưởng Bang. Phong do bất hòa với bang chủ Cừu Can Nhận (do Chu Thiếc Hòa đóng) nên bị truy sát. Được Dược Sư ra tay trợ giúp, Phong bái ông làm thầy.
 
 
Nhưng, lòng trung thành của Huyền Phong gặp phải thử thách lớn khi anh quen biết Mai Siêu Phong (do Quan Bảo Tuệ đóng) – người hầu cận của Tây độc Âu Dương Phong (do La Lạc Lâm đóng). Thần xui quỷ khiến, chính – tà lẽ ra không đội trời chung, nay bỗng kết tình duyên. 
 
 
Siêu Phong muốn được ở bên Huyền Phong nên xin được làm đệ tử Dược Sư. Không lâu sau, Âu Dương Phong biết được Phùng Hành đang giữ “Cửu âm chân kinh”, nên uy hiếp Siêu Phong, buộc Huyền Phong phải lấy cắp quyển bí kíp. Giữa tình yêu và tình thầy trò, Huyền Phong sẽ chọn ai? 
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Phim có sự tham gia của các diễn viên: Khương Đại Vệ, Liêu Khải Trí, Trương Trí Lâm, Lương Bội Linh
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.8094727993011 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)