i9bet
FB88

Bước Nhảy Steps (2007)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2007

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Đam mê khiêu vũ từ nhỏ, Lý Tâm Doanh (do Liêu Bích Nhi đóng) quyết tâm thi vào đoàn vũ đạo Hồng Kông. Tuy nhiên, ước mơ của Doanh vuột khỏi tầm tay khi ngay sát giờ thi, cô gặp Trình Gia Tuấn (do Mã Tuấn Vỹ đóng), bạn của anh trai cô – Lý Lực Cường (do Lê Diệu Tường đóng).
 
 
Tuấn bất cẩn, khiến Doanh bị thương. Kể từ đó, hai người trở thành đôi oan gia. Doanh đành thay đổi mục tiêu, tích cóp tiền để du học. Cô nhận làm giáo viên dạy nhảy. Sự nhiệt tình của Doanh được các học trò rất mực yêu mến, nhưng lại khơi dậy lòng ghen tị của một giáo viên khác, là Trình Gia Vấn (do Trần Pháp Lai đóng) – em gái của Tuấn.
 
 
Đúng lúc này, Dương Thi Mạn (do Từ Tử San đóng) được cha điều về, làm quản lý nghiệp vụ cho công ty gia đình, trở thành sếp mới của Cường và Tuấn. Vừa nhậm chức, Mạn cho cải cách toàn bộ công ty, bao gồm cả việc nâng cao thể chất nhân viên. Cô mời Doanh làm vũ sư, dạy nhảy cho các đồng nghiệp.
 
 
Trong quá trình học nhảy, nhờ có Doanh, Tuấn đã lĩnh ngộ được nhiều chân lý quý giá từ bộ môn khiêu vũ. Nhưng, Vấn vẫn không thôi gây khó dễ cho Doanh, xem cô là đối thủ, không đội trời chung. Còn Tuấn lại bị vướng vào chuyện tình cảm rắc rối giữa Cường và Mạn. Trong công việc, Tuấn cũng gặp xích mích với Cường do có nội gián trong công ty hãm hại. Liệu, Tuấn và Doanh có giữ chặt được niềm đam mê của mình, khi họ phải đối mặt với nhiều tranh chấp, về cả tình cảm lẫn sự nghiệp?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Lê Diệu Tường, Liêu Bích Nhi, Trần Pháp Lai, Từ Tử San, Cao Quân Hiền, Diêu Gia Ni..

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

3.69704413414 s