RI7
Win79
i9bet
FB88

Cuộc Chiến Thời Trang Fashion War (2016)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.8

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2016

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Trương Dật Ninh (Thái Tư Bối đóng) là một cô gái không biết gì về trào lưu thời trang. Cô đã đến xin việc tại tạp chí thời trang Modes danh tiếng. Khi sắp ký hợp đồng, “Giáo chủ trào lưu” Diệp Lãng (Trần Hào đóng) nhìn thấy cô mang túi xách nhái hàng hiệu nên không nhận cô làm việc. Tức giận vì không được nhận việc, Ninh liền đăng lên mạng tấm ảnh Diệp Lãng dùng hàng nhái. Để giải quyết vụ việc chấn động này, Diệp Lãng đã mời Ninh vào làm việc cho tạp chí Modes.
 
 
Dật Ninh được phân bổ làm trợ lý cho Quốc Bang (La Trọng Khiêm đóng) – một người mẫu nam “hết thời”. Quốc Bang vào làm tạp chí thời trang Modes như một “bù nhìn” và không màn công việc. Không ngờ, Quốc Bang đã bị cảm động bởi sự tích cực của Dật Ninh mà trở nên hứng thú với công việc. Anh đã tạo ra một trang chuyên đề ngoạn mục và có xúc giác đặc biệt về trào lưu thời trang. Phải chăng Quốc Bang có tình cảm đặc biệt với Dật Ninh nên mới có sự thay đổi ngoạn mục này?
 
 
Trải qua nhiều thử thách và đấu đá trong giới thời trang, Dật Lãng và Dật Ninh đã nảy sinh một tình cảm vừa là thầy trò, vừa là bạn bè, một mối quan hệ mập mờ khó tả. Dật Ninh không phân biệt được đó có phải là sự ngưỡng mộ hay là tình yêu nam nữ?
 
 
Vân Vân (Lý Giai Tâm đóng) là Tổng giám đốc phòng quảng cáo, cô biết rằng nếu Diệp Lãng lên chức Tổng biên tập thì sẽ đuổi cô. Khi không thể tranh giành công khai, Vân tung tin đồn rằng “Giáo chủ trào lưu” cùng làm hàng giả với các thương gia.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trần Hào, Thái Tư Bối, Lý Giai Tâm, La Trọng Khiêm, Dương Tú Huệ, Trần Sơn Thông, Trrang Tư Mẫn....

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.2755889892578 s