RI7
Win79
i9bet
FB88

Hành Động Truy Kích Lives Of Omission (2011)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2011

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Sau thời gian dài làm nội gián, Lương Tiếu Đường (do Tạ Thiên Hoa đóng) trở về đội cảnh sát, tham gia bộ phận tình báo hình sự. Anh làm giảng viên, đào tạo lớp cảnh sát chìm thế hệ mới. Tuy nhiên, Tiếu Đường không thể hòa nhập cuộc sống kỷ luật của ngành nên quyết định trở lại làm nội gián.
 
 
Trong điệp vụ lần này, anh gặp gỡ và chịu sự quản lý của nữ thanh tra xinh đẹp, Châu Vọng Tình (do Trần Pháp Lai đóng). Vọng Tình có gương mặt rất giống với bạn gái quá cố của Tiếu Đường. Quan hệ cộng tác khiến hai người dần có cảm tình với nhau. Thế nhưng, khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới khiến cho tình yêu của họ gặp nhiều thử thách, xung đột. 
 

Để hoàn thành nhiệm vụ, Tiếu Đường tiếp cận và kết thân với Tô Tinh Bách (do Huỳnh Tông Trạch đóng) - tên lưu manh cầm đầu băng nhóm xã hội đen. Tinh Bách rất yêu thương bạn gái thuở nhỏ - Diêu Khả Khả (do Từ Tử San đóng). Hắn chu cấp tiền bạc, nuôi cô ăn học thành tài và làm luật sư. Nhưng, vì yêu Tinh Bách nên Khả Khả không muốn giúp hắn ta trong các vụ kiện liên quan đến xã hội đen. Từ đó, mối quan hệ của họ trở nên phức tạp, đan xen giữa tình yêu, sự nghi kỵ và phản bội.
 

 
Ngoài mặt, Tinh Bách và Tiếu Đường xưng nhau là anh em, một lòng tin cẩn. Nhưng bên trong, mỗi người đều có dụng ý của riêng mình. Tinh Bách muốn lợi dụng thế mạnh của Tiếu Đường để triệt tiêu đối thủ, làm ông trùm giới giang hồ. Hắn sẵn sàng trở mặt với bạn bè, giết hại đồng nghiệp của Tiếu Đường. 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Trần Pháp Lai, Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Lưu Tùng Nhân, Trương Quốc Cường, Giang Mỹ Nghi, Huỳnh Trí Hiền, Quách Chính Hồng, Âu Dương Tĩnh, Huỳnh Trí Văn, Hàn Mã Lợi, Châu Chí Khang, Châu Chí Văn, Thẩm Chấn Hiên, Huỳnh Tử Hằng...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.0854568481445 s