RI7
Win79
i9bet
FB88

Thiên Định Kỳ Duyên A Good Match From Heaven (1995)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1995

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Chuyện yêu đương hợp hay tan đều do duyên nợ định sẵn từ trước, được Nguyệt Lão dùng dây tơ hồng se duyên kết tóc trên trời. Ông có một nữ đệ tử chân truyền là Tiểu Hồng Nương (do Tuyên Huyên đóng), thông minh nhưng rất tinh nghịch. 
 
 
Một lần, Nguyệt Lão đi vắng, Hồng Nương trẻ người non dạ, nghe lời thỉnh cầu của Đặng Như Châu (do Mai Tiểu Huệ đóng) dưới trần gian, nên đã gây nên tội tày đình. Châu vốn là một hướng dẫn viên du lịch có vẻ ngoài cục mịch, xấu xí. Cô đem lòng yêu thầm anh chàng đẹp trai, đào hoa, tên Đinh Trường An (do Ôn Triệu Luân đóng). Nhưng trớ trêu thay, An lại chỉ để ý mỗi cô bạn đồng nghiệp của Châu, là Khang Tử Tân (do Quách Ái Minh đóng). Quá đau buồn, Châu tìm đến đá cầu duyên, xin Nguyệt Lão giúp mình toại nguyện. 
 
 
Hồng Nương chỉ xem qua loa sổ tình duyên, đã vội tự ý se tơ cho Châu và An. Kể từ đó, An yêu Châu say đắm và nhanh chóng tiến đến hôn nhân, bất chấp sự phản đối của hai bên gia đình. Chưa dừng lại ở đó, Hồng Nương thấy anh cả của An – Đinh Trường Thắng (do Khương Đại Vệ đóng), và vợ Lâm Lệ Thanh (do Thương Thiên Nga đóng) suốt ngày cãi vã, nên lén lút tháo dây tơ hồng, khiến họ phải rời xa nhau. Hồng Nương còn nối nhầm dây tơ hồng anh trai của Tân, là Khang Tử Duy (do Nguyễn Triệu Tường đóng), với một người đồng tính.
 
 
Quá nhiều sai sót khiến Nguyệt Lão hết cách cứu vãn, phải phạt Hồng Nương xuống trần gian để chuộc lỗi. Cô lấy thân phận em họ của Lệ Thanh, tên Hồng Tơ Tơ, sống cùng nhà với An, nhằm vun vén tình cảm cho anh với Tân. Nhưng không ngờ, chính Hồng Nương lại rơi vào lưới tình. Liệu cô có thể tự nối dây tơ hồng cho chính mình hay không?
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Khương Đại Vệ, Ôn Triệu Luân, Quách Ái Minh, Tuyên Huyên, Thương Thiên Nga, Nguyễn Triệu Tường, Mai Tiểu Huệ, Trần Mỹ Kỳ, Lương Vinh Trung... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.4203431606293 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)