RI7
Win79
i9bet
FB88

Nữ Pháp Y JD Forensic JD (2022)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
12/12 Vietsub

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2022

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
NỮ PHÁP Y JD
Tên Tiếng Anh: Forensic JD
Tên Tiếng Hoa: 女法醫JD
Giám chế: Phương Phương – Hoắc Vấn Hy
Số tập: 12
Năm sản xuất: 2023
 
Diễn viên và vai diễn:
Thái Trác Nghiên – vai Tống An Nghiên 
Chung Hân Đồng – vai Lâm Tiểu Mỹ 
Trương Hiếu Toàn – vai Lưu Chí Minh 
Quan Trí Bân – vai Châu Lạc Hiền 
Đào Đại Vũ – vai Tống Lập Hoành 
Trần Gia Lạc – vai Trình Triển Bác 
Huỳnh Đức Bân – vai Dương Cạnh Phong 
Trần Quốc Bang – vai Cẩu Đầu 
La Gia Anh – vai Lỗ Nhật Hoa 
Ngô Thiên Du – vai Ông Thụy Linh 
Lục Tuấn Quang – vai Tư Thất 
Mạch Hanh Lợi – vai Quan Diệu Vũ 
Hà Bội Du – vai Diêu Vịnh Kỳ
 
Nội dung:
Câu chuyện bắt đầu với thảm án phỏng theo tình tiết của một bộ phim, đáng chú ý là DNA từ vết máu tại hiện trường trùng khớp với DNA của một người đã qua đời nhiều năm, dấy lên dư luận về linh hồn giết người. Cảnh sát tổ trọng án Lưu Chí Minh (Trương Hiếu Toàn đóng) bắt tay điều tra. Quá trình này giúp anh làm quen với nữ pháp y thần bí JD (Thái Trác Nghiên đóng) thuộc đơn vị cố vấn pháp y tư nhân HDMI. 
 
 
Cũng như mọi người, Minh ấn tượng với cái tên JD, vì theo khoa học pháp y, JD (viết tắt của Jane Doe), có nghĩa là thi thể nữ vô danh. Minh càng bất ngờ hơn khi biết JD bị mắc “hội chứng nhạy cảm cao” (HSP: Highly Sensitive Person). JD biết cách biến chướng ngại thành lợi thế, tận dụng khả năng đó để tái hiện lại vụ án, tìm ra những chi tiết bị bỏ quên, nhằm phán đoán chính xác nguyên nhân tử vong. Nhờ cô mà Minh phá án một cách nhanh chóng. Dần dà, cả hai dành tình cảm đặc biệt cho nhau.
 
 
Những vụ án mạng lại tiếp tục xảy ra, cảnh sát và pháp y nhận thấy có “mắt xích” với vụ án liên hoàn chữ thập ngược của 20 năm về trước. Thời điểm đó, pháp y nổi tiếng Tống Lập Hoành, sau khi nhận mình là hung thủ, đã mất tích một cách bí ẩn. 
 
 
Thân phận thực sự của JD từ đây cũng dần hé hộ, cô chính là con gái của Tống Lập Hoành. Để rửa oan cho cha, cô thay tên đổi họ, quyết tâm trở thành pháp y để có thể làm sáng tỏ vụ việc. Nhưng lúc này, một cô gái tên Lâm Tiểu Mỹ (Chung Hân Đồng đóng) xuất hiện, mạo danh Tống An Nghiên, kết thân với Minh. Khi xưa, Minh và Nghiên là bạn thanh mai trúc mã. 
 
 
Lâm Tiểu Mỹ dường như nắm giữ nhiều bí mật liên quan đến sự mất tích của Tống Lập Hoành. JD dẫu lo sợ nhưng vẫn tiếp cận nhằm tìm ra chân tướng. Minh cùng JD đồng hành để lật lại vụ án. Những sự thật kinh hoàng dần phơi bày. Tống Lập Hoành còn sống hay đã chết? Động cơ Lâm Tiểu Mỹ giả mạo Tống An Nghiên là gì? Minh có nhận ra đâu mới là cô bạn mà anh đem lòng yêu thương từ thuở nhỏ? Liệu JD có lấy lại thân phận thực sự của mình? 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
1.2112259864807 s