RI7
Win79
i9bet
FB88

Thế Giới Võ Hiệp Kim Dung The Legend of Heroes 2024 (2024)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
24/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2024

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

THẾ GIỚI VÕ HIỆP KIM DUNG 2024
The Legend of Heroes 2024
Tiếng Trung: 金庸武侠世界
Đạo diễn: Đặng Khoa, Dương Lỗi
Năm phát hành: 2024
 
 
Diễn viên: Chu Nhất Vi, Cao Vỹ Quang, Trần Đô Linh, Hà Nhuận Đông, Minh Đạo, Cáp Ni Khắc Tư, Mạnh Tử Nghĩa, Nick Hà Dư, Thử Sa...
 
Nội dung:
Cuối thời Nam Tống, quân Kim xâm lược, gian thần trong triều lên nắm quyền. Nghĩa sĩ Quách Khiếu Thiên và Dương Thiết Lâm kết giao con trẻ từ trong bụng, nhưng sau đó bị quân Kim giết chết. Đạo sĩ Toàn Chân Giáo Khâu Xứ Cơ đã giao kèo với Giang Nam Thất Quái: lần lượt tìm ra hậu duệ của hai nhà Dương, Quách và dạy họ võ thuật, sau đó tỉ thí tại Túy Tiên lâu mười tám năm sau. Quách Tĩnh và Dương Khang lần lượt lớn lên dưới sự dạy dỗ của Giang Nam Thất Quái và Khâu Xứ Cơ.
 
 
Mười tám năm sau, Quách Tĩnh phụng mệnh sư phụ đi về phía nam, vừa gặp đã yêu Hoàng Dung, con gái của "Đông Tà" Hoàng Dược Sư, hai người yêu nhau, nhưng mối quan hệ của họ đã có biến đổi bất ngờ. "Tây Độc" Âu Dương Phong cầu thân Hoàng Dung cho cháu trai Âu Dương Khắc. Quách Tĩnh cuối cùng đã giành chiến thắng sau ba cuộc tranh tài. Tuy nhiên, 5 vị sư phụ đã bị giết trên đảo Đào Hoa, khiến cả hai hiểu lầm mà chia cắt.
 
 
Ở bên kia, Dương Khang lại tham lam phú quý nhận người Kim làm cha. Một cuộc tỉ thí võ thuật vô tình đã khiến anh ta phải lòng nghĩa nữ Mục Niệm Từ của Dương Thiết Lâm, nhưng lại u mê không tỉnh ngộ, ba lần bốn lượt hãm hại Quách Tĩnh, Dương Dung và những giang hồ nghĩa sĩ khác giúp những người Kim chiếm "Vũ Mục di thư", cuối cùng cũng không thể thoát khỏi số phận chết thảm tại miếu Thiết Thương, Gia Hưng.
 
 
Quách Tĩnh theo Hoàng Dung đi vạn dặm đường, gặp gỡ tất cả các cao thủ võ lâm, võ nghệ ngày càng tiến bộ. Cuối cùng đã có thể trả thù cho kẻ sát hại cha mình, xóa bỏ mối hận thù của các sư phụ và có được "Vũ Mục di thư". Anh dẫn quân tây chinh, nghe theo lời dạy của người mẹ quá cố lên núi Hoa Sơn luận kiếm để cứu Tương Dương khỏi tai họa quốc gia.
 
Một thế hệ thiên kiêu cuối cùng cũng rơi xuống, thiếu niên thật thà, lương thiện, khờ khạo cầm cung ngày xưa đã trưởng thành thành một nam nhi chính trực, kiên cường gánh vác núi sông tan vỡ...
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.48579406738281 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)