RI7
Win79
i9bet
FB88

Thừa Thắng Truy Kích Burning Hands (2017)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
28/28 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.1

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2017

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

Thừa Thắng Truy Kích
Tên tiếng Anh: Burning Hands
Tên tiếng Hoa: 乘勝狙擊
Giám chế: Diệp Trấn Huy
 
Diễn viên và vai diễn:
Trần Triển Bằng vai Trạch Quán Nhất.
Lâm Hạ Vy vai Hà Chánh Hoa.
Trần Sơn Thông vai Ngũ Bách Nghĩa.
Triệu Hy Lạc vai Tô Lệ Phân
Huỳnh Trường Hưng vai Ngô Thế Phong
Từ Vinh vai Lý Hanh
 Đơn Lập Văn vai Hoắc Tuấn Thăng. 
Phó Gia Lợi vai Hoắc Hy Hân. 
Huỳnh Tử Hằng vai Châu Triệu Lương
Lâm Tử Thiện vai Đinh Quyền
Trang Tư Mẫn vai Hạ Mỹ Thi
Ngô Đại Dung vai Tưởng Thiên Long
Phan Chí Văn vai Tư Đồ Tỉnh
Trần Tú Châu vai Khâu Nguyệt Hoa.
Lữ San vai Nguyễn Du Tử 

Nội dung:
Tư Đồ Tỉnh (do Phan Chí Văn đóng) là một trong những ông vua cờ bạc. Ông thu nhận và đào tạo bảy đệ tử tài giỏi: Trạch Quán Nhất (do Trần Triển Bằng đóng), vua mạt chược Hà Chánh Hoa (do Lâm Hạ Vy đóng), ảo thuật gia Ngũ Bách Nghĩa (do Trần Sơn Thông đóng), cao thủ võ thuật Đinh Quyền, phụ trách lái xe Lý Hanh, chuyên gia thu thập thông tin Ngô Thế Phong và vua móc túi Tô Lệ Phân. 
 
Bảy đệ tử cùng chứng kiến cuộc chiến thế kỷ giữa sư phụ Đồ Tỉnh và Hoắc Tuấn Thăng - ông chủ của Thành Phố Giải Trí. Khi sắp đánh bại Tuấn Thăng, họ phát hiện tất cả chỉ là một màn kịch do Đồ Tỉnh và Thăng sắp đặt. Bảy người họ bị trúng kế, đành phải chịu sự uy hiếp của Thăng, giúp hắn bảo vệ cơ nghiệp.
 
 
Trước đây, Thành Phố Giải Trí là do Tuấn Thăng và Tưởng Chánh Long cùng nhau gầy dựng. Thế nhưng Chánh Long lại bị mất tích nhiều năm không rõ nguyên nhân. Tuấn Thăng trở thành ông chủ duy nhất của Thành Phố Giải Trí. Trong khi đó, Quán lại chính là con của Chánh Long. Anh tìm mọi cách tiếp cận Tuấn Thăng để điều tra nguyên nhân mất tích của cha.
 
 
Quán và  Hoa vốn là thanh mai trúc mã. Trong cuộc thi giành ngôi vị vua cờ bạc, Hoa đề nghị Quán nhường vị trí quán quân cho cô. Nhưng không ngờ cô lại bị đánh bại khá nhanh bởi một đối thủ khác. Cuối cùng Quán đoạt giải và chia sẻ vinh dự này với cô. Cả hai quyết định kết hôn. Tuy nhiên trong ngày cưới, Hoa phát hiện Quán bán đứng mình nên đã lập tức hủy hôn. Kể từ đó, cô luôn chống đối anh.
 
 
Mặt khác, công quỹ của Thành Phố Giải Trí đột nhiên thâm hụt, phía sau có một thế lực đen tối manh nha kế hoạch giành lấy quyền làm chủ mảnh đất này. Do bị xúi giục, tình nghĩa huynh đệ giữa bảy anh em rạn nứt, gây nên nhiều cuộc chiến căng thẳng. Liệu sau cùng bảy người họ có thoát ra được vòng xoáy tranh đấu hay không?
 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
0.68688893318176 sCCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)