RI7
Win79
i9bet
FB88

Tòa Án Lương Tâm 2 Ghetto Justice II (2012)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
21/21 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2012

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Để cứu người vô tội, đại luật sư La Lực Á (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) đã phạm đại kỵ trong ngành là ngụy tạo chứng cứ và bị kết án 2 năm tù. Sau khi mãn hạn, Á hành nghề trở lại với lời hứa trước hội đồng luật sư, rằng sẽ không bao giờ mắc sai lầm này lần nữa.
 
 
Á bắt tay cùng bạn gái – nữ luật sư Vương Tư Khổ (do Hồ Hạnh Nhi đóng), tiếp tục cãi án, giành công bằng cho người lao động nghèo. Dù đều là những luật sư nổi danh nhưng cách làm việc rất khác nhau, khiến họ thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Cũng nhờ đó, tình cảm hai người càng thêm bền chặt. 
 
Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Á và Khổ dần trở nên rắc rối khi vợ cũ của Á – Linh Lợi (do Câu Vân Tuệ), từ Mỹ trở về. Song song đó, Lực Á cũng đang xử lý vụ án sập lầu, gây xích mích với nhóm kinh doanh bất động sản, có nguy cơ bị truy sát để bịt đầu mối.
 
 
Ngay cả nhóm bạn thân của Á, gồm Đinh Gia Phú (do Lý Xán Sâm đóng), Mễ Tá Trị (do Lâm Tử Thiện đóng) và Lương Bao Thăng (do Tào Vĩnh Liêm đóng), cũng bị liên lụy. Người lao động nghèo phải chịu thiệt thòi vì những kẻ ỷ lại quyền hành. Trước tình cảnh này, liệu Lực Á có đi lại vết xe đổ năm xưa để thực thi công lý? Giữa một Tư Khổ tâm đầu ý hợp với một Linh Lợi tình xưa nghĩa cũ, Á sẽ chọn ai?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi, Lý Xán Sâm, Lâm Tử Thiện, Tào Vĩnh Liêm, Câu Vân Tuệ, Giả Hiểu Thần, Giang Mỹ Nghi...  
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

www.phimlongtieng.net
2.4243521690369 s