i9bet
FB88

Anh Hùng Xạ Điêu - Thiết Huyết Đan Tâm The Legend Of The Condor Heroes I (1983)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
19/19 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1983

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Hai nhà họ Dương và họ Quách vốn có thâm tình. Chiến tranh loạn lạc khiến họ ly tán. Quách phu nhân chạy trốn đến tận Mông Cổ, một mình nuôi lớn con trai, tên Quách Tĩnh (do Huỳnh Nhật Hoa đóng). Dương phu nhân bị vương gia nước Kim bắt về làm vợ, phải chịu tủi nhục để giữ lại mạng sống của con trai – Dương Khang (do Miêu Kiều Vỹ đóng). 
 
 
Với sức khỏe phi phàm và tài năng bắn cung vượt trội, Quách Tĩnh được xưng tụng là “anh hùng xạ điêu”, có triển vọng trở thành phò mã của đại mạc. Nghe theo ý nguyện của mẹ, Tĩnh cùng các sư phụ trở về Trung Nguyên để tìm lại Dương gia và kẻ thù giết cha. 
 
Lúc này, giang hồ đang rối ren vì cuộc chiến giữa ba nước Tống, Kim và Mông Cổ. Ai cũng muốn sở hữu hai quyển bí kíp “Võ Mục Di Thư” và “Cửu Âm Chân Kinh” để xưng bá. Các đại cao thủ như Đông Tà Hoàng Dược Sư (do Tăng Giang đóng), Tây Độc Âu Dương Phong (do Dương Trạch Lâm đóng), Bắc Cái Hồng Thất Công (do Lưu Đan đóng) và các danh môn chính phái đều bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt đó.
 
 
Quách Tĩnh chính trực, thật thà, vốn không thể thích ứng với chốn giang hồ hiểm ác. May mắn thay, anh tình cờ gặp con gái của Đông Tà – Hoàng Dung (do Ông Mỹ Linh đóng). Nhờ trí thông minh của mình, Dung không những giúp Tĩnh hóa giải nhiều mối nguy, mà còn giúp anh thu thập nhiều bí kíp võ công tuyệt thế.
 
 
Tĩnh hội ngộ Khang. Khang cũng đã có tri kỷ bên mình, là Mục Niệm Từ (do Dương Phán Phán đóng). Tưởng rằng, Khang và Tĩnh sẽ trở thành đôi huynh đệ song hành. Nhưng nào ngờ, Khang ham vinh hoa phú quý, nhận giặc làm cha, giết hại nhiều người và muốn hại luôn cả Tĩnh lẫn Dung…
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên vang bóng một thời: Huỳnh Nhật Hoa, Ông Mỹ Linh, Miêu Kiều Vỹ, Dương Phán Phán, Tô Hạnh Tuyền, Giang Nghị, Tần Bái, Tần Hoàng, Lưu Đan, Tăng Giang...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

0.83225893974304 s